<--กลับไปหน้าแรก » กลับหมวด:พระเนื้อว่านยอดนิยม » พระชุดเนื้อว่านที่พระเกจิอาจารย์

[ ขาย ] หลวงปู่ทวดนวล วัดตุยง ปี07

รับประกันแท้ตลอดชีพ
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: 1,5xx ฿
เบอร์ติดต่อ: 0633218229
สถานะ: สมาชิก ส่งหลักฐานแล้ว

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

พระหลวงพ่อทวดนวล วัดมุจลินทวาปีวิหาร(วัดตุยง) อ.หนองจิก ปัตตานี เนื้อว่าน รุ่นแรก ปี�'๕๐๗ หลังยันต์..
.. หลวงพ่อทวดนวล อดีตเจ้าอาวาสรุ่นที่๓ ของวัดตุยง...ท่านเป็นพระสงฆ์อีกรูปหนึ่งที่ชาวใต้ให้ความเคารพนับถือมาก ไม่แพ้หลวงพ่อทวดสี หลวงพ่อทวดทอง และ หลวงพ่อทวดจันทร์ แห่งวัดช้างให้... หลวงพ่อทวดนวล เคยแสดงอิทธิปาฏิหาริย์ถึงความศักดิ์สิทธิ์ให้เป็นที่ประจักษ์ เมื่อปีพ.ศ.�'๕๐๓ โดยได้เข้าประทับทรงเณรในวัด บอกให้หลวงพ่อดำ สุนันโท (อดีตเจ้าอาวาส รุ่นที่๕) จัดสร้างพระเครื่องรูปองค์ท่านเพื่อให้คนรุ่นหลังได้นำไว้บูชาปกป้องคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สิน..
.. ด้วยเหตุนี้ในปี พ.ศ.�'๕๐๗ จึงได้มีการจัดสร้างหลวงพ่อทวดนวลขึ้นครั้งแรก มีการรวบรวมว่านยาและสมุนไพรได้มากมายถึง �'�'๐ ชนิด รวมทั้งดอกไม้มงคลอีก �'�'๐ ชนิด โดยมีตัวประสานคือ น้ำผึ้งรวง และ เหนียวดำ ตามแบบทางใต้โบราณ... ในการสร้างพระชุดนี้จนถึงขั้นตอนการปลุกเศก ท่านอาจารย์ทิม วัดช้างให้ มีส่วนร่วมในการผสมว่านยา อีกทั้งยังได้อัญเชิญดวงวิญญาณ หลวงพ่อทวด มาเป็นประธานเช่นเดียวกับหลวงปู่ทวดรุ่นแรกของวัดช้างให้ทุกประการ และ ยังมีพระคณาจารย์สายใต้อีกหลายท่านร่วมพิธี...อาทิ พ่อท่านหมุน วัดเขาแดงตะวันออก... หลวงพ่อแสง วัดคลองน้ำเจ็ด... พ่อท่านเส้ง วัดแหลมทราย... พ่อท่านบุญ วัดไม้แก่น... หลวงพ่อแดง วัดเชิงเขา... หลวงพ่อแดง วัดศรีมหาโพธิ์... พระอาจารย์นองวัดทรายขาว... หลวงพ่อฉิ้น วัดเมืองยะลา...พ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง... พระอาจารย์นำ วัดดอนศาลา... หลวงพ่อเขียว วัดหรงบน... หลวงปู่จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ... หลวงพ่อมุ่ย วัดบางบูชา... หลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหลอ เป็นต้น .. หลวงพ่อทวดนวล วัดตุยง รุ่นนี้จึงมีพุทธคุณนิรันตราย ไม่ต่างจากวัดอื่นๆเลยครับ มาพร้อมกล่องเดิม!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 23 ธ.ค. 2563
ราคา: 1,5xx
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ส่งหลักฐานแล้ว)
เจ้าของประกาศ: eakapun Verify
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=1167
ที่อยู่: 85/1 ม.2 ต.วังตะกู อ.เมือง
จังหวัด: นครปฐม <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0633218229
อีเมล์: jabavob@gmail.com
เข้าชม: 415 ครั้ง
ไอพี: 1.47.170.111

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 42 user(s)