[ ขาย ] นางพิม,นารีศวร หลวงปู่อั๊บ

รับประกันแท้
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: 1,2xx ฿
เบอร์ติดต่อ: 0๙๗-๔๖๑ ๙๖๔๙
สถานะ: สมาชิก ยังไม่ได้ส่งหลักฐาน

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

1.สุดยอดของขลัง  นารีศวร ลงผงทองเสก หลังฝังตะกรุด 3 กษัตริย์ หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม          ราคา 1500 บาท สนใจ 0๘๕-�'�'๙๙๙๗๕  ส่ง EMS ฟรีทั่วไทย นารีศวร เป็นอีกวิชาหนึ่งของหลวงปู่อัํบที่ได้จัดสร้างเป็นของขลังขึ้น มีลักษณะเป็นหญิงกลับหัวกันอยู่ ว่ากันเป็นมีอิทธิคุณโดดเด่นที่สุดทางด้านเมตตาเป็นเลิศและใช้ได้ตามใจปรารถนา นารีศวร ลงผงทองเสก หลังฝังตะกรุด 3 กษัตริย์ หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม ที่มีอานุภาพ  ทำให้ผู้หญิงทั้งหลงและรักเรา  อย่างสนิทใจใช้ได้ผลกันมาทั่วบ้านทั่วเมือง  ของดีที่ลูกศิษย์ลูกหาตามเก็บกันอย่างเงียบๆ ไม่ว่าจะเพิ่มเสน่ห์ตัวเองหรือให้คนรักอยู่ใต้อำนาจเรา ต้ององค์นี้เลยครับอีกทั้งยังเป็นเสน่หาแก่ผู้พบเห็น  ไม่หน่ายหนี  ศัตรูกับกลายเป็นมิตรอานุภาพ  ถ้าจะว่ากันจริงๆหลวงพ่อท่านการันตรีว่าใช้ได้ครอบจักวาลเลยทีเดียวครับ เวลาใช้  เวลาบูชา  ให้เอาเหล้าขาวทาแล้วตั้งนะโม3จบ  ท่องพระคาถา ดังนี้ อุกะปะสะหะนะพุท  " แล้วอธิฐานเลยว่า  จะขอสิ่งใด  และให้เห็นผลเช่นไรจะสำเร็จสัมฤทธิ์ผล  ได้อย่างง่ายดายทุกการที่สำคัญองค์นี้เป็นองค์ครู  สร้างน้อย

2.สุดยอดของขลัง  นางพิม หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม นางพิม หรือแม่พิมา                                     ราคา 1500 บาท สนใจ 0๘๕-�'�'๙๙๙๗๕  ส่ง EMS ฟรีทั่วไทย เป็นวิชาที่หลวงปู่อั๊บ ได้ร่ำเรียนมาจากเขมร และว่ากันว่าเป็นวิชาที่มาจากธิเบต มีลักษณะเป็นผู้หญิงพนมมือ มีไอ้ดื้อ หรือลูกโพล่ออกมาตรงหว่างขา อิทธิคุณอำนาจของแม่พิม หรือนางพิมนั้นให้คุณทางด้านความสำเร็จในด้านต่างๆตามที่ขอ หากสำเร็จให้ทาเหล้าขาวบริเวณที่ตัวนางพิม และทำบุญอุทิศให้นางพิมก็จะดียิ่งขึ้นนอกจากนั้นนางพิมยังให้คุณทางด้าน เมตตามหานิยม โชคลาภ หรือแม้แต่เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงได้อีกด้วยผงนางพิมรุ่นนี้ จัดสร้างโดยใช้มวลสารอาถรรพณ์ ด้านหน้าเป็นพิมนางพิมล้อมด้วยอักขระหัวใจคาถา ด้านหลังเป็นยันต์ครูของหลวงปู่และฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก ของขลังของดีที่ผู้ที่นิยมของขลังประเภทนี้ไม่ควรพลาดคาถา อุ กะ ปะ สะ หะ นะ พุท (9 จบ) เซ่นด้วยเหล้าขาวหากสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา
!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: วันนี้ 11:42:35
ราคา: 1,2xx
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ยังไม่ได้ส่งหลักฐาน)
เจ้าของประกาศ: bonbon
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=7985
ที่อยู่: กทม.
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0๙๗-๔๖๑ ๙๖๔๙
อีเมล์: havesky@yahoo.com
เข้าชม: 3879 ครั้ง
ไอพี: 124.122.189.227

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 96 user(s)