[ ขาย ] พรานบุญเทวฤทธิ์ วัดดอนศาลา จ.พัทลุง หน้าไม้หลงใหล

พรานบุญเทวฤทธิ์ วัดดอนศาลา จ.พัทลุง หน้าไม้หลงใหล หายาก
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: 1,299 ฿
เบอร์ติดต่อ: 0933696963
สถานะ: สมาชิก ส่งหลักฐานแล้ว

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

"พรานบุญเทวฤทธิ์" วัดดอนศาลา จ.พัทลุง หน้าไม้หลงใหล

ความศักดิ์สิทธิ์ของพรานบุญ เทวฤทธิ์ จะเป็นเมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์ทำมาหากินคล่อง ตลอดจน ปกป้อง คุ้มครองบ้านเรือนลูกหลานให้ปลอดภัย

พิธีปลุกเสกวันที่ 23 ธันวาคม 2558 โดยพระคณาจารย์ชื่อดังสายใต้
- พระอาจารย์ประสูติ วัดในเตา เจ้าตำหรับพรานบุญเรียกคนเรียกทรัพย์
- พระอาจารย์อุทัย วัดดอนศาลา ผู้สืบทอดวิชาสายเขาอ้อ
หลวงพ่อลาภ วัดเขากอบ พรานบุญ3ราศรีที่หากันเป็นหมื่น
อาจารย์อุทัย วัดวิหารสูง จ.พัทลุง
หลวงพ่อสงวน วัดปากบารา เสกขลังจนลูกศิษย์ท่านต่างวิ่งเช่าหา
ราชครูมโนราห์เฉลิมชัย มลวิเชียร เจ้าพิธีโนราห์ กับวิชาตะกรุดช้างตามโขลง

หน้าการพรานบุญเทวฤทธิ์รุ่นนี้ด้านหลังฝัง “ตะกรุดช้างตามโขลง” เป็นตำราโบราณที่สืบทอดกันมาจากตำราเดิมของสำนักเขาอ้อ อักขระยันต์ช้างตามโขลงนี้ ในตำราเป็นของสูงที่นำมาแขวนคาดเอวไม่ได้ ต้องห้อยคอหรือบรรจุหน้าพราน เพราะเป็นตำราที่มโนราห์ ส่วนมากในสายพัทลุง นำมาลงที่เทริดมโนราห์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นของสูงที่สุดที่มโนราห์เคารพกราบไหว้ ด้วยเหตุผลที่ว่ามีพุทธคุณที่เด่นไปทางมหาอำนาจ เพราะเป็นเครื่องทรงกษัตริย์ และเด่นด้านเมตตามหานิยมเมตตามหาเสน่ห์ ด้วยมโนราห์ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย เมื่อออกเล่นหน้าโรงแล้ว ใครเห็นแล้วเป็นที่เสน่หายิ่งนักดูแล้วมีเสน่ห์ทุกคน ครั้งนี้ถือว่าเป็นสุดยอดของตะกรุดในสายมโนราห์ที่ “ราชครูเฉลิมชัย มลวิเชียร” ได้ลงตะกรุดช้างตามโขลงมาบรรจุ “ตาพรานเทวฤทธิ์” แต่ความขลังและศักดิ์ของตะกรุดจะสำเร็จได้ต้องเชิญครูหมอมโนราห์ปลุกเสกก็คือการนำตะกรุดลงโรงครูมโนราห์ พรานบุญเทวฤทธิ์ 

"พรานบุญเทวฤทธิ์" วัดดอนศาลา จ.พัทลุง ซึ่งมีการผสมผสานพิธีกรรมสุดยอดของวิชาตักศิลาสายเขาอ้อ คือ 
1.พิธีแช่ว่านยา 
2.พิธีหุงข้าวเหนียวดำ เพื่อคงกระพันชาตรี 
3.พิธีปลุกเสกน้ำมันงาให้แข็ง 
ครั้งนี้นำ 2 สุดยอดของวิชาเขาอ้อมาบรรจุเป็นชนวนมวลสาร “พรานบุญเทวฤทธิ์” โดยมีฆราวาสจอมขมังเวทย์สายเขาอ้อ “อาจารย์เปลี่ยน หัทยานนท์” เป็นเจ้าพิธี ทำการพิธีหุงข้าวเหนียวดำ ปลุกเสกน้ำมันงา เรียกว่า “พิธีหุงเหนียว-เคี้ยวงา” ภาษาเซียนถือว่า-สุดยอดวัตถุมงคลและที่พิเศษสุดๆคือ ผสมด้วยผงว่านยาที่ได้ปลุกเสกโดย “พระอาจารย์นำ ชินวโร” ที่ท่านอาจารย์เปลี่ยนได้เก็บสะสมไว้เป็นชนวนมวลสารด้วย เพื่อความเข้มขลังและความศักดิ์สิทธิ์ของพรานบุญ เทวฤทธิ์ กลายเป็นเครื่องรางของขลังที่นักสะสมทั้งไทยและชาวต่างชาติต้องการอย่างมากมายอยู่ในขณะนี้ 

"พรานบุญเทวฤทธิ์” วัดดอนศาลา จ.พัทลุง ได้ใส่ผงว่าน 108 และผงลบต่างๆของ “พระอาจารนำ ชินวโร” ที่อาจารย์เปลี่ยนได้เก็บสะสมไว้รวมทั้งมวลสารในอาถรรพ์เวทสาย “ราชครูมโนราห์เฉลิมชัย มลวิเชียร” ที่ได้ให้มา มีผงไม้พะนักที่เด่นด้านเมตตาค้าขายแล้วผงนะฤาชาที่เด่นด้านเกียติยศ และชื่อเสียงผงนะไกรสรด้านมหาเสน่ห์ทางเจรจาหรือขับร้องผงกำลังวันทั้ง 7 รวมทั้งผงบารมีด้านเทวะมีผงหัวใจพระนารายณ์ผงหัวใจพระพรหม ผงหัวใจพระอิศวร และยังมีผงยาแก้ยาแก้ยาพิษดับพิษงูและกันเขี้ยวงา ครูบาอาจารย์ท่านตั้งใจทำให้ลูกศิษย์ได้ใช้ของดีกัน ทีนี้อยู่ที่ความศรัทธา 

ส่วน “ไม้พะนัก” เป็นของสำคัญที่ต้องมีไว้สำหรับพิธีลงโรงครูมโนราห์ และไม้พะนักนี้จะนั่งได้เฉพาะราชครูมโนราห์ตอนแต่งพอกเท่านั้น เป็นราชครูแต่ไม่ได้แต่งพอกห้ามนั่ง แต่มีเคล็ดว่าไม้พะนักจะผูกด้วยรวงข้าว 3 รวงหมาก 3 คำ เป็นเคล็ดด้านโภคทรัพย์ว่าขึ้นข้าว ขึ้นของ ขึ้นเงิน ขึ้นทอง ไม้ที่ทำพะนักต้องใช้ไม้ไผ่สีสุก 


พรานบุญเทวฤทธิ์ขนาดบูชาตัดเป็นชิ้นขนาดความยาวประมาณ 3 เซนติเมตร บรรจุใต้ฐาน ขนาดห้อยคอ นำผงไม้พะนักเป็นมวลสาร 

!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 18 พ.ค. 2561
ราคา: 1,299
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ส่งหลักฐานแล้ว)
เจ้าของประกาศ: eagle1 Verify
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=10456
ที่อยู่: Home
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0933696963
อีเมล์: taladpra007@gmail.com
เข้าชม: 6009 ครั้ง
ไอพี: 203.155.96.114

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 43 user(s)