[ ขาย ] พระผงหลวงพ่อสิริ วัดตาล พิมพ์หลวงปู่ทวดและสมเด็จโต

พระผงหลวงพ่อสิริ วัดตาล พิมพ์หลวงปู่ทวดและสมเด็จโต
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: 1xx ฿
เบอร์ติดต่อ: 0933696963
สถานะ: สมาชิก ส่งหลักฐานแล้ว

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

วัตถุมงคลราคาเบาๆมีประสบการณ์ของ "หลวงพ่อสิริ สิริวัณโน" แห่งวัดตาล ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี คือพระผงแจกงานกฐิน ปี 2557 เป็นรูปหลวงปู่ทวดนั่งบนหลังสิงห์ด้านหนึ่ง อีกด้านหนึ่งเป็นรูปสมเด็จโตนั่งบนหลังสิงห์

 

หลวงพ่อสิริท่านเป็นพระที่มีวัตรปฏิบัติอันงดงาม สมถะ เรียบง่าย ไม่จับต้องเงินทอง หรืออามิส อันจะนำไปสู่วังวนแห่งกิเลสตัณหาใดๆ ทั้งสิ้น โดยท่านสืบสายวิชาหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า  
 

วัตถุมงคลอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อไม่ว่าจะในรูปแบบไหนย่อมปกป้องคุ้มครองรักษาผู้ครอบครองได้เฉกเช่นนั้น ดังเรื่องราวของครอบครัวคุณศักดิ์นันท์ มิตรประยูร ซึ่งรอดพ้นจากอันตรายเกือบตายหมู่ยกครอบครัวมาได้ด้วยอำนาจของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่อาจมองเห็นได้ด้วยตา หากแต่สัมผัสได้ด้วยใจ อันกลายเป็นความศรัทธาต่อหลวงพ่อสิริฯอย่างไม่เสื่อมคลาย คุณศักดิ์นันท์ฯทำงานเป็นศุลกากรมีหน้าที่ไล่จับของผิดกฎหมายของหนีภาษี โดยหน้าที่ต้องขับรถไล่จับของผิดกฎหมายเป็นประจำจึงทำให้เป็นคนที่ขับรถเร็วมากจนเป็นนิสัย และที่สำคัญคุณศักดิ์นันท์ไม่ค่อยเชื่อเรื่องอภินิหารพระเครื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าสักเท่าไร คุณศักดิ์นันท์จึงไม่ห้อยพระเครื่องอะไรติดตัวทั้งสิ้น แต่หัวหน้าของคุณศักดิ์นันท์ซึ่งเป็นลูกศิษย์นับถือหลวงพ่อสิริฯเป็นอย่างมาก มีความเป็นห่วงลูกน้องซึ่งรู้ดีว่าเป็นคนขับรถเร็ว จึงได้มอบพระเนื้อผงหลวงพ่อสิริฯให้และสั่งให้เอาติดรถไว้ ซึ่งคุณศักดิ์นันท์ก็ใส่ไว้ในลิ้นชักรถโดยไม่ได้ให้ความสนใจอะไร


วันเกิดเหตุคุณศักดิ์นันท์ได้ขับรถเดินทางไปต่างจังหวัดพร้อมกับแฟนและลูก ได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถยนต์คันอื่นวิ่งเข้ามาชนท้ายรถของตนเองอย่างแรง ทำให้รถพุ่งเข้าไปในร้านจำหน่ายแก๊สที่อยู่ข้างทาง รถได้กระเด็นเข้าไปชนถังแก๊สภายในร้านกระจุยกระจาย คุณศักดิ์นันท์ตกใจมากเพราะรถยนต์ของตนเองถูกชนโดยไม่ได้ตั้งตัวจึงไม่สามารถควบคุมรถยนต์ได้ รถได้วิ่งเข้าไปชนถังแก๊สภายในร้านแล้วหยุดนิ่ง เมื่อได้สติคุณศักดิ์นันท์และภรรยาพร้อมลูกก็ได้วิ่งออกจากรถเพราะกลัวถังบรรจุแก๊สจะระเบิด และนอกจากถังแก๊สที่อยู่ในร้านแล้วนั้นรถยนต์ของคุณศักดิ์นันท์ก็เป็นรถยนต์ที่ติดถังแก๊สเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิงอยู่ท้ายรถยนต์ด้วย !!! เมื่อออกมาได้จึงได้มาสำรวจดูตนเอง ภรรยา และลูก ปรากฏว่าไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด !!! ทุกคนปลอดภัยอย่างไม่น่าเชื่อ !!!  คุณศักดิ์นันท์นั้นพอนึกได้จึงได้รีบเข้าไปเอาพระเนื้อผงของหลวงพ่อสิริฯที่เก็บอยู่ในลิ้นชักรถยนต์ออกมากอดติดตัวไว้เพราะมั่นใจว่าเป็นเพราะบารมีพระเครื่องเนื้อผงของหลวงพ่อสิริฯที่คุ้มครองตนเองและครอบครัวให้ปลอดภัยและเมื่อได้สำรวจความเสียหายปรากฏว่าถังแก๊สในรถยนต์ซึ่งเป็นแก๊ส LPG ที่เป็นเชื้อเพลิงที่ไวไฟนั้นได้ฉีกขาดออกด้วยแต่กลับไม่ติดไฟหรือเกิดเหตุระเบิดขึ้นแต่อย่างใด


จากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้คุณศักดิ์นันท์เปลี่ยนความคิดเรื่องอิทธิปาฏิหาริย์ของพระเครื่องไปโดยสิ้นเชิง...ทำให้มีความเชื่อว่าเรื่องเหล่านี้แม้เป็นสิ่งที่มองไม่เห็นแต่ก็มีอยู่จริง... เพราะโดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นตนเองและครอบครัวไม่น่าจะรอดจากการบาดเจ็บเลือดตกยางออกหรืออาจถึงแก่ความตายได้แต่ทุกคนกลับไม่ได้รับบาดเจ็บอันตรายแต่อย่างใดเลย เป็นเพราะพระเครื่องของหลวงพ่อสิริฯที่คุ้มครองครอบครัวของคุณศักดิ์นันท์ให้ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง


พระเครื่องของหลวงพ่อสิริฯที่ติดรถของคุณศักดิ์นันท์อยู่ในวันนั้น คือ พระผงแจกงานกฐิน ปี 2557 เป็นรูปหลวงปู่ทวดนั่งบนหลังสิงห์ด้านหนึ่ง อีกด้านหนึ่งเป็นรูปสมเด็จโตนั่งบนหลังสิงห์ ที่สั่งจากโรงงานพระมาปลุกเสกแจกญาติโยมซึ่งหลายท่านมองข้ามไปนั่นเอง ทุกวันนี้พระเครื่องของหลวงพ่อสิริฯไม่ได้อยู่ในลิ้นชักรถยนต์ต่อไปแล้ว แต่คุณศักดิ์นันท์อาราธนาขึ้นคอด้วยความเชื่อมั่นในความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อสิริฯอย่างมั่นคง
!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 11 ก.พ. 2559
ราคา: 1xx
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ส่งหลักฐานแล้ว)
เจ้าของประกาศ: eagle1 Verify
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=10456
ที่อยู่: Home
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0933696963
อีเมล์: ethaicommerce@gmail.com
เข้าชม: 6493 ครั้ง
ไอพี: 110.168.229.19

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 41 user(s)