[ ขาย ] ปูหนีบทรัพย์ปั๊ม รุ่นแรก เนื้อทองแดง หลวงปู่จักร วัดถ้ำเขารังไก่

รับประกันความแท้ 1000เปอร์เซนต์
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: 1,1xx ฿
เบอร์ติดต่อ: 089-480-5012
สถานะ: สมาชิก ส่งหลักฐานแล้ว

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

ปูหนีบทรัพย์ปั๊ม รุ่นแรก เนื้อทองแดง หลวงปู่จักร วัดถ้ำเขารังไก่

เมื่อปี 2552 หลวงปู่จักรสร้าง "ปูหนีบทรัพย์ปั๊ม เป็นโลหะรุ่นแรก" สร้างและเก็บไว้ในถ้ำ เพื่อปลุกเสก นานหลายครั้งข้ามเดือนข้ามปี ท่านตั้งใจให้เป็นปูหนีบทรัพย์ที่ดีที่สุดสำหรับพกติดตัว ปูหนีบทรัพย์เก็บปลุกเสกเรื่อยมา มีกำหนดออกให้บูชาวันไหว้ครูปี 2553 หลวงปู่จักรกำหนดไว้วันที่ 18 ก.พ.2553 แต่ท่านรู้ล่วงหน้า ท่านสั่งแม่ชีไว้ว่า "ไหว้ครูให้ทำวันนี้ แต่ท่านอยู่ไม่ไหว แพ้สังขาร"
และแล้วหลวงปู่จักรก็มรณภาพลงเมื่อวันที่ 3 ก.พ.2553 ที่โรงพยาบาลสิงห์บุรี หลังจากที่ท่านนั่งสมาธิกำหนดจิตถึงประมาณตี 4 ท่านปฏิเสธการต่อท่อให้ออกซิเจน การช่วยหายใจ การสอดท่าไปในร่างกายของท่านทุกอย่าง ท่านละสังขารไปอย่างสงบ แบบผู้เหนือโลก พุทธบุตรผู้ทระนง ไม่เกรงกลัวต่อความตายท่านละสังขารไปอย่างสงบ สิริอายุ 86 ปี
มีเรื่องแปลกเกิดขึ้น หลังจากคณะศิษย์นำสังขารท่านกลับวัด พอคนขับรถหลวงปู่จักรไขกุญแจเปิดถ้ำ ถึงกับตกใจเมื่อเจอ "ปูหนีบทรัพย์ปั๊ม" กระจายบริเวณประตูหน้าถ้ำ 4-5 ตัว ตอนนั้นทุกคนต่างตกใจ นึกว่ามีขโมยเข้าถ้ำ แต่ที่แท้ทุกอย่างปกติ มี แต่ปูหนีบทรัพย์ที่หลวงปู่จักรปลุกเสกไว้เท่านั้น ลูกศิษย์ต่างพูดกันว่า ปูหนีบทรัพย์คลานออกมารอรับ ศพหลวงปู่จักร ผู้เด็ดเดี่ยว ยิ่งยง เหนือ เขารังไก่ เหนือ วิชาปู หนีบทรัพย์ เหนือวิชาแมงปอเรียกทรัพย์ เหนือวิชาแหท้าวพันตาพญาพันวัง เหนือวิชาตะกรุดเมียมาก สายครูหลวงขุนบาลมอญศุภนครสมัยรัชการที่ 6
เมื่อหลายปีก่อนมีข่าวดังลงหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ว่า คนไทยทำแจ็คพอตแตก ที่บ่อนเขมรได้เงินร่วมสิบล้าน เจ้าของบ่อนเข้าใจผิดคิดว่า พกอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ถึงขนาดค้นตัว แต่กลับไม่ พบอะไรเลยพบเพียงผ้ายันต์รูปปูผืนเล็ก ผืนเดียว ซึ่งผ้ายันต์ปูผืนนั้นเป็นของหลวงปู่จักรที่ได้ลงไว้ให้กับลูกศิษย์ตั้ง แต่ ปี 2507 จำนวนเพียง 2 ผืนเท่านั้น คนที่ได้ไป 2 คนนำไปประกอบอาชีพแล้วรวยเป็นเศรษฐีทั้งคู่ แต่ไม่สามารถยืนยันได้ว่า ผ้ายันต์ปูทั้ง 2 ผืนนี้อยู่กับเจ้าของเดิมหรือเปล่า เพราะผ้ายันต์ที่พบตอนที่แจ็คพอตเขมรแตกนั้นเป็นผ้ายันต์ปูของหลวงปู่จักร แน่นอน แต่คนที่พกไม่ใช่คนที่หลวงปู่ให้ผ้ายันต์ไป จึงสรุปได้ว่า ผ้ายันต์ปูได้มีการเปลี่ยนมือไปแล้ว
วิชาปูหนีบทรัพย์ ของหลวงปู่จักร ไม่ว่า จะเป็นผ้ายันต์ ปูหนีบทรัพย์ปั๊มโลหะ ปูหนีบทรัพย์เนื้อผงโรยเถาวัลย์หลง ล้วนแล้ว แต่มีประสบการณ์ บรรดาลโชค ลาภ โดยเฉพาะเสี่ยงด้านการพนัน ดีนักแล ผู้บูชาไปล้วนแล้วพบ แต่ประสบการณ์ร่ำรวยกันมาก ต่อมาก
!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 04 พ.ย. 2558
ราคา: 1,1xx
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ส่งหลักฐานแล้ว)
เจ้าของประกาศ: 2477Amulet Verify
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=10122
ที่อยู่: BangYai
จังหวัด: นนทบุรี <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 089-480-5012
อีเมล์: pornchai.pala@gmail.com
เข้าชม: 3026 ครั้ง
ไอพี: 101.109.210.205

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 29 user(s)