[ ขาย ] พระสมเด็จวัดระฆัง อกพญาครุฑเกศทะลุซุ้ม

พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่อกพญาครุพ เกศทะลุซุ้ม สนใจติดต่อได้ 084-3563589
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: โทรถาม ฿
เบอร์ติดต่อ: 0843563589
สถานะ: สมาชิก ยังไม่ได้ส่งหลักฐาน

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

1.       ท่านนักการส่องพระเครื่องทั้งหลาย เชิญครับ ส่องได้เต็มที่ไม่มีหมกเม็ด มีแต่ความจริงแท้ปรากฎอยู่  เบื้องหน้าของท่านที่กำลังส่อง ส่องแบบไม่ต้องเกรงใจครับ เอาเลย จัดเต็มๆ แต่ส่องแล้วก็ยังไม่รู้ ถือเเว่นส่องไปงั้นๆ ก็วางแว่นเถอะครับ เคืองตาเปล่าๆ ถ้าไม่รู้จักพระสมเด็จวัดระฆังได้อย่างแท้จริง ถึงเอากล้องส่องดาวมาส่องพระสมเด็จ คนไม่รู้ก็ย่อมไม่รู้อยู่ดี แต่ไม่ผิด เพราะแม้แต่เซียนพระบางคนเกิดมาก็นานมากแล้วสะสมประสบการณ์มามากแล้วยังไม่เคยเห็นพระสมเด็จแท้ๆ สวยๆ ว่าเป็นอย่างไร เพราะมัวปั้นเรื่องปั้นราวขายข่าวพระเครื่องไปวันๆ และพระสมเด็จแท้สวยๆรวมถึงองค์ไม่สวยด้วย ไม่ได้ถูกกำหนดให้อยู่กับเซียนกับคนมีฐานะยศศักดิ์แต่ประการใด  นั่นเป็นเพราะว่าพระสมเด็จไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้อยู่ที่คอเซียนพระ แต่สมเด็จ(โต)ท่านสร้างให้ไว้กับทุกๆ คนที่อันพึ่งจะได้ครอบครอง ไม่เกี่ยวกับยศฐานะเงินทองรวยจน ท่านสร้างให้เพื่อต่อยอดอายุพระพุทธศาสนา  ดังนั้น ทุกๆคนมีสิทธิครอบครองได้ครับ

      พิมพฺ์ใหญ่ ไหล่ยก อกพญาครุฑ เกศทะลุซุ้ม เป็นลักษณะนามขององค์พระสมเด็จของแต่ละบล๊อกพิมพ์ พิมพ์ไหน เนื้อใด ที่มีครบองค์ประกอบ มีมวลสารที่สวย งดงาม เนื้อหาดี อายุกาลนานนับ140 ปีขึ้นไป ย่อมเป็นที่หมายปองของนักสะสม แต่ถ้าเอาความนิยม ใครๆ ก็อุปโหลกเข้าข้างตัวเองได้เสมอ แบบไม่อายใคร เพราะอะไรท่านทั้งหลายย่อมรู้ดี แต่นักสะสมที่ดี ย่อมรู้ดีอะไรสวย อะไรสวย อะไรงดงาม อะไรคือที่สุดยอดแห่งปรารถนา   สนใจติดต่อสอบถาม 084-356-3589    
!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 06 ม.ค. 2557
ราคา: โทรถาม
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ยังไม่ได้ส่งหลักฐาน)
เจ้าของประกาศ: สุวัชร
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=3730
ที่อยู่: 30/1 ม.9 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี
จังหวัด: ปราจีนบุรี <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0843563589
อีเมล์: suwachara5@gmail.com
เข้าชม: 5325 ครั้ง
ไอพี: 223.206.229.242

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 95 user(s)