[ ขาย ] พระสมเด็จวัดระฆัง องค์แม่เีรียง /องค์วัชร

พระสมเด็จวัดระฆัง พิมพ์ใหญ่ พระสมเด็จทั้งสององค์นี้ก็คือ พระสมเด็จวัดระฆังฯ องค์แม่เรียงและองค์ส่วนตัวของผมเองเรียกว่า องค์วัชร
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: โทรถาม ฿
เบอร์ติดต่อ: 0843563589
สถานะ: สมาชิก ยังไม่ได้ส่งหลักฐาน

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

1.       พระสมเด็จทั้งสององค์นี้ก็คือ พระสมเด็จวัดระฆังฯ องค์แม่เรียงและองค์ส่วนตัวของผมเองเรียกว่า องค์วัชร  มีหลายคนสอบถามมาว่า พระสมเด็จทั้งสองคงมีแต่ในรูปภาพเท่านั้นและก็คงตกแต่งภาพให้สวยงามเก่าแก่   ผมจึงเชิญพระสมเด็จลงมาถ่ายรูปให้อยู่ในฝ่ามือและใส่กรอบ ให้เห็นชัดๆ ว่ามีองค์พระนี้อยู่จริง ไม่ได้ไปCopy ใครมาหรือไปแอบอ้างเอาของใครมาอวดว่าเป็นของตนเอง   และผมก็แสดงให้เห็นถึงองค์พระจริงๆ   ให้เห็นถึงความงดงาม เนื้อหามวลสารชั้นเยี่ยม อายุกาลเก่าแก่ถึงยุค พุทธศิลป์เป็นเลิศ พิมพ์ทรงหลวงวิจารเจียรนัย(เฮง)  “องค์แม่เรียงเป็นช่วงยุคต้น  องค์วัชร เป็นยุคกลาง” ) องค์พระสมเด็จวัดระฆังฯ ยังคงความสมบูรณ์งดงามอย่างเป็นธรรมชาติ มิได้ตกแต่งเพิ่มเติมสีสันแต่ประการใด ดังนั้นผู้ใคร่ใฝ่รู้ควรศึกษาให้รู้จริง  จะได้มีพระสมเด็จวัดระฆังฯแท้ๆ เป็นสมบัติอริยทรัพท์ไว้ในครอบครองแก่วงตระกูลครับ

        มีคนถามว่า คำว่า มวลสารหลัก กับ มวลสารรอง เหมือนหรือต่างกันอย่างไร ตอบดังนี้ครับ มวลสารหลักคือผงกฤติยาคม อันได้แก่ผงพุทธคุณ อิทธิเจ ปฐมัง ตรีนิสิงเห มหาราช  ส่วนมวลสารรองได้แก่ พระเก่าแตกหักเช่นพระซุ้มกอกำแพงเพชร ผงสุพรรณ นางพญา ผงเกสร ว่านมงคล ผงธุป เนื้อเทียน ผงทองคำ เม็ดแร่ เป็นต้น
    ถ้าอยากรู้ว่า มวลสารหลักให้พิจารณาดูที่องค์ซ้ายมือ ถ้าอยากรู้จักมวลสารรองให้พิจารณาดูองค์ขวามือ  แต่ถ้าอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับวัดระฆังฯ ให้ศึกษาเจาะลึกเปรียบเทียบตรึกตรองด้วยเหตุและผลเพื่อวิเคราะห์เข้ากับองค์ประกอบของพระสมเด็จวัดระฆังฯ ดังเช่น พุทธศิลป์ บล๊อกพิมพฺ์ เนื้อหามวลสาร อายุกาล องค์ประกอบรวม แล้วท่านทั้งหลายก็จะได้ครอบครองพระสมเด็จวัดระฆังฯที่แท้จริง
สนใจติดต่อสอบถามแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ที่ 084-3563589
!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการโชวน์
อับเดทล่าสุด: 06 ม.ค. 2557
ราคา: โทรถาม
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ยังไม่ได้ส่งหลักฐาน)
เจ้าของประกาศ: สุวัชร
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=3730
ที่อยู่: 30/1 ม.9 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี
จังหวัด: ปราจีนบุรี <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0843563589
อีเมล์: suwachara5@gmail.com
เข้าชม: 3928 ครั้ง
ไอพี: 223.206.215.38

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 137 user(s)