[ ขาย ] พระกรุพิมพ์สามเหลี่ยม หลวงพ่อลี วัดอโศการาม ปี 2500

พระแท้ดูง่ายรับประกันความแท้ยันลูกบวช
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: 6,5xx ฿
เบอร์ติดต่อ: 0873530537
สถานะ: สมาชิก ส่งหลักฐานแล้ว

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

พระสามเหลี่ยม เนื้อผงเกษร 108 ผสมผงสมเด็จวัดระฆัง พิธี 25 ศตวรรษ ท่านพ่อลี วัดอโศการาม ( สุดยอดหายากสุดๆ พุทธคุณสูงมากๆ มหาลาภ มหาโภคทรัพย์ เจริญรุ่งเรือง เสริมดวงชะตาราศรี ป้องกันภัย เมตตามหานิยม) รุ่นนี้ สร้างจากผงมวลสารล้วนๆ ที่สำคัญๆ มากมาย...เช่น ผงเกษรดอกไม้ 108 ผงธูปอธิษฐาน ผงพระธาตุ ผงว่าน ผงพุทธคุณต่างๆ มากมาย..
โดยเฉพาะ ผงสมเด็จวัดระฆัง จำนวนมากที่ท่านพ่อลี เก็บรักษาไว้ ท่านได้นำมาผสมในพระสามเหลี่ยมนี้จนหมดสิ้น หายากสุดๆ สร้างไม่กี่ร้อยองค์สร้างในปี พ.ศ.๒๕๐๐ พิธีใหญ่ฉลอง ๒๕ ศตวรรษของทางสายวัดป่าฯ จัดขึ้นที่วัดอโศกราม จ.สมุทรปราการ งานนี้กว่าจะเกิดขึ้นได้และทำสำเร็จมีเรื่องอัศจรรย์เกิดขึ้นกับท่านพ่อลี มากมายและใช้เงินเป็นล้านได้ในสมัยก่อนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายแต่เพราะบารมี ของท่านพ่อลีงานนี้จึงสำเร็จท่านพ่อลี เป็นพระอริยะเจ้าที่บรรลุธรรมชั้นสูงมากๆ เป็นพระที่มีบุญฤทธิ์สูงมากๆ สามารถอธิษฐานขอพระบรมสารีริกธาตุ จนพระธาตุเสด็จมาโปรดท่าน เป็นจำนวนมาก หลวงตามหาบัว เล่าให้ฟังว่า ท่านพ่อลี เป็นพระรูปเดียวที่หลวงปู่มั่น ไม่เคยตำหนิอะไรเลย หากแต่หลวงปู่มั่น ยังยกย่องในคุณธรรมว่าท่านพ่อลี เป็นพระที่บริสุทธิ์จริงๆ ในรอบ 100 ปีที่ผ่านมานี้ จะหาผู้ที่ได้บรรลุธรรมชั้นสูงอย่างท่านพ่อลีนี้ มีไม่เกิน 10 ท่านครับ ท่านพ่อลีท่านเป็นพระที่เด็ดเดี่ยวกล้าหาญ ทั้งภูมิธรรมของท่านก็สูงน่าเคารพ ท่านเป็นพระที่ปฏิบัติอย่างเข้มแข็ง โดยท่านหลวงปู่มั่นท่านรับรองการปฏิบัติของท่านอย่างชัดเจน และท่านเป็นพระที่มีพลังจิตเข้มแข็ง ตามบุญวาสนาของท่านที่สั่งสมมาโดยท่านหลวงปู่มั่นท่านเคยกล่าวว่า ในยุคสมัยนี้จะหาผู้มีพลังจิตเข้มแข็งเท่าท่านลี และ ท่านฝั้นไม่มีอีกแล้ว ท่านพ่อลีท่านยังสามารถอัญเชิญพระบรมธาตุ และพระธาตุมาได้ดังใจปารถนาจนเป็นที่เลื่องชื่อ การสร้างพระรุ่นนี้ถือว่าเป็นพิธีใหญ่อีกพิธีที่รวบรวมสายกรรมฐานของท่านอาจารย์ใหญ่มั่น มาชุมนุมกันเพียบถ้าใครเคยไปวัดอโศการามจะเห็นเป็นภาพวาดบนฝาผนังโบถ์ใน งานนี้ สำหรับพระที่มาในพิธีนี้ ล้วนแล้วแต่เป็น เพชรในยอดฉัตร ทั้งนั้น เป็นพิธีที่สมบูรณ์ที่สุด ของวัดอโศการาม ยิ่งใหญ่มากๆ ปลุกเสกกัน 7 วัน 7 คืนดังรายนามต่อไปนี้ ..
1. พระอาจารย์สิงห์ ขันตยาโม วัดป่าสาละวัน โคราช
2. หลวงพ่อลี วัดอโศการาม
3. หลวงปู่ฝั้น อาจาโร วัดถ้ำขาม สกลนคร
4. หลวงปู่ตื้อ อจลธมฺโม วัดอรัญญวิเวก บ้านข่า นครพนม
5. หลวงปู่ชอบ ฐานสโม วัดป่าสัมมานุสรณ์ วังสพุง เลย
6. หลวงปู่เทสก์ เทสรังสี วัดหินหมากเป้ง หนองคาย
7. หลวงปู่สาม อกิญจโน วัดป่าไตรวิเวก สุรินทร์
8. หลวงตามหาบัว วัดบ้านตาด
9. หลวงปู่หลุย วัดถ้ำผาบิ้ง
10. หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง
11. หลวงปู่หลอด วัดใหม่เสนา
12. ท่านพ่อเฟื่อง วัดธรรมสถิต
13. หลวงปู่เจี๊ยะ วัดภูริทัตฯ
14. หลวงปู่ฝั้น วัดป่าอุดมสมพร
15. หลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล
16. หลวงปู่เทศก์ วัดหินหมากเป้ง
17. เจ้าคุณแดง วัดป่าประชานิยม
18. หลวงปู่ดูล วัดบูรพาราม
19. หลวงปู่อ่อน ญานสิริ
20. หลวงปู่แว่น วัดถ้ำพระสบาย
21. พระอาจารย์จวน
ฯลฯทั้งหมดนี้เป็นศิษย์พระอาจารย์มั่น ภูริทัตตเถรทั้งสิ้นเรียกว่าเป็นพระคณาจารย์ฝ่ายกัมมัฏฐานล้วนๆ พิเศษพระองค์นี้เป็นพระที่บรรจุอยู่ในกรุของวัดอโศการาม เพิ่งแตกกรุประมาณปี 253กว่าๆ จึงปรากฏคราบกรุสวยงาม ดูเก่ามีเสน่ห์มากๆ พุทธคุณ สุดๆ ไปเลยครับ เพราะแค่พ่อท่านลีองค์เดียวก็เหลือล้นสุดๆ แล้ว แต่นี่ได้พระอริยะเจ้าสายหลวงปู่มั่น มากันครบถ้วนขนาดนี้ ก็คิดกันเองว่าจะขนาดไหนพุทธคุณสูงมาก มหาลาภ มหาโภคทรัพย์ เจริญรุ่งเรือง เสริมดวงชะตาราศรีป้องกันภัย เมตตามหานิยม บางท่านอาจจะชอบพระที่หน้าตาชัดเจน เห็นโครงหน้า คิ้ว ตา จมูก ปาก แต่องค์นี้ผมจงใจเลือกที่คราบกรุเลยคับ เพราะจากที่สอบถามกับทางวัดตอนแตกกรุมีพระบางส่วนที่ชำรุด บิ่น แตก หัก จึงนำพระเหล่านั้นมากดพิมพ์ใหม่ ของหายากจริงๆไม่โดนคงเก็บไว้ใช้ครับเดิมๆจริงคราบราคราบกรุฟองเต้าหู้ดูง่ายสบายตา!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 09 ธ.ค. 2558
ราคา: 6,5xx
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ส่งหลักฐานแล้ว)
เจ้าของประกาศ: เมฆพัตร Verify
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=4259
ที่อยู่: 345 ห้อง 617 หมู่ 6 ถนนสุขาภิบาล1 ซอยนวมินทร์74 แขวงคลองกุ่ม เขตบึ่งกุ่ม กรุงเทพฯ
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0873530537
อีเมล์: lerlit_ice@hotmail.com
เข้าชม: 6528 ครั้ง
ไอพี: 124.120.74.96

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 102 user(s)