[ ขายแล้ว ] รกแมววิเชียรมาศ9แต้มของแท้เต็มชิ้น ปลุกเสแล้วพร้อมคาถาบูชามีไว้พกพาบัลดาลโชคลาภลาภลอยค้าขายร่ำรวยเมตตามหานิยมเป็นสุดยอดเครื่องรางของขลังที่หายาก

รกแมววิเชียรมาศ 9 แต้มแท้มีไว้พกพาบัลดาลโชคลาภค้าขายร่ำรวยเมตตามหานิยมสุดยอดเครื่องรางของขลังที่หายากที่สุด
Sponsor

ข้อมูลย่อๆ ผู้ขาย
ราคา: 1,5xx ฿
เบอร์ติดต่อ: 0874471638
สถานะ: สมาชิก ส่งหลักฐานแล้ว

ค้นหา

รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ

ีให้เช่าบูชารกแมววิเชียรมาศ 9 แต้มแท้มีไวพกพา**พร้อมปิดด้วยทองคำแท้100%พร้อมคาถาบูชา บัลดาลโชคลาภค้าขายร่ำรวยเมตตามหานิยม สุดยอดเครื่องรางของขลังที่หายากที่สุดผ่านพิธีปลุกเสกแล้ว

คลอกนี้แม่แมววิเชียรมาศทิ้งรกไว้ให้*(****รกแมวที่มีความขลังมีพุทธคุณในตัวของแท้ๆจะต้องไม่ใช่รกที่เราแย่งมานะคะ ต้องให้แม่แมวเค้าเต็มใจให้เองคะ ของ***เรารับกล้าประกันของแท้ล้าน%คะ เพราะผู้ที่เคยเช่าบูชาไปเเล้วมักจะโทรกลับมาเล่าประสบการณ์เหลือเชื่อให้ฟังอยู่เสมอๆ เราจึงกล้าการันตีได้คะ เพราะเดี๋ยวนี้ของปลอม!!!เยอะมากทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณนะคะ ด้วยความปรารถนาดีคะ ***)ให้เช่าบูชาชิ้นล1,500บาท

บาทคะสนใจติดต่อคุณสุจิตรา โทร087-4471638ตลอด24
        ข้อมูลก่อนการตัดสินใจนะคะ
แมววิเชียรมาศ ตรงกับความหมายว่า "เพชรแห่งดวงจันทร์" หรือ "Moon Diamond" บางตำราก็เรียก "แมวแก้ว" ซึ่งก็ตรงกับคำว่า "วิเชียร" แมวชนิดนี้มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแมวเก้าแต้มเสมอ ที่จริงแล้วไม่ถูกต้อง แมวเก้าแต้มคือแมวที่มีสีพื้นสีขาว และมีแต้มบนร่างกาย 9 แห่ง เหตุที่มักเข้าใจผิดเพราะแมววิเชียรมาศ จะมีสีพื้นสีขาวงาช้าง (หรือโบราณจะเป็นขาวล้วนก็ไม่ทราบ) และมีแต้มที่จมูกครอบไปถึงปากเป็นหนึ่งแห่ง กับขาทั้งสี่ หูสอง หางหนึ่ง และที่อวัยวะเพศอีกหนึ่ง รวมเป็น 9 แห่งเช่นกัน ในแมววิเชียรมาศนี้แต้มตามตำราว่าไว้ว่าต้องเป็นสีดำดังหมึกวาด แต่ปัจจุบันเมื่อดูให้ดีแล้วจะเป็นแต้มสีน้ำตาลเข้มเกือบดำ ไม่ได้ดำสนิท หรือที่ต่างประเทศเรียกว่า Seal brown หรือแต้มสีครั่ง แมววิเชียรมาศเป็นที่รู้จักในต่างประเทศโดยใช้ชื่อว่า แมวสยาม (Siamese Cat) แต่ต่างประเทศจะมีแต้มสีอื่นที่หลากหลายกว่า ซึ่งประเทศไทยจะยอมรับเฉพาะแมวที่มีแต้มสีน้ำตาลเข้มเท่านั้น นัยน์ตาสีฟ้าก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของแมวชนิดนี้
แมววิเชียรมาศ เป็นแมวไทยโบราณที่มักเลี้ยงกันในวัง ตั้งแต่สมัยอยุธยา และเป็นแมวมงคลตามตำรา มักกล่าวว่าแมวมงคลคนธรรมดาสามัญชนไม่สามารถเลี้ยงได้ เมื่อสมัยเสียกรุงศรีอยุธยาครั้งที่2 แมวไทย 17ชนิดในพระราชวังของกรุงศรีอยุธา ได้ถูกพวกพม่า และเชลย ได้นำไปพม่า เพราะพม่าคิดว่า แมวไทยคือทรัพย์สินที่มีค่าชนิดนึงเนื่องจากแมวไทยในอยุธยาสามารถซื้อขายได้ ถึง 1แสนตำลึงทอง หากใครมีแมวชนิดนี้จึงนำมาขายแก่วัง ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้แมวไทยสูญพันธุ์ หลังจากนั้น แมววิเชียรมาศก็สาบสูญหายไปจากประเทศไทย ต่อมา สมเด็จพุ��'าจารย์ พุทธสโร ได้ไปเที่ยวกรุงศรีอยุธยาร้าง แล้วไปเจอสมุดข่อยที่ไม่ถูกเผา จึงนำสมุดข่อยกลับมา แล้วให้คนไปไล่ต้อนจับแมววิเชียรมาศ จนได้แมววิเชียรมาศกลับมาสู่ประเทศไทยอีกครั้ง
ขอขอบพระคุณ ข้อมูล จากพระล้าน เป็นอย่างสูงครับ

รกแมว
เป็นที่ทราบกันดีว่า สิ่งมีชีวิตที่ออกลูกเป็นตัวย่อมมีรกซึ่งทำหน้าที่ ส่งผ่านสารอาหารจากแม่ไปสู่ลูก, สร้างฮอร์โมนหลายชนิดที่จำเป็นต่อการ ตั้งครรภ์ และยังช่วยในการหายใจของสิ่งมีชีวิตโนครรภ์ เป็นที่แลกเปลี่ยน เอาก๊าซออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายและนำคาร์บอนไดออกไซด์ออกสู่ภายนอก ฯลฯ โดยทั่วไปตามธรรมชาติ หลังจากออกลูกแม่แมวจะกินรกในทันที เพราะภายในรกมีโปรตีน ซึ่งเป็นสารอาหารที่สำคัญและจำเป็นต่อตัวแม่แมว ที่กำลังเหนื่อยล้าหลังการคลอดลูก โปรตีนจะช่วยให้แม่แมวฟื้นตัวได้เร็ว และยังช่วยเสริมสร้างน้ำนมให้แก่แม่แมวอีกด้วย แต่หากแม่แมวตัวใดไม่กินรก จะมีความเชื่อกันว่าแม่แมวตัวนั้นให้รกแก่เรา ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ เป็นมงคล ให้คุณแก่ผู้ครอบครองเป็นอย่างมาก

รกแมวเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่งที่โบราณถือว่าเป็นเครื่องราง นำโชค ถ้าผู้ใดมีไว้บูชา จะมีกินไม่อดไม่อยาก ทำมาค้าขึ้น มีโชคมีลาภ ผู้ที่ทำมาหากินไม่คล่อง โชคลาภไม่ค่อยมี จะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา เป็นระยะๆ เปรียบเสมือนเวลาลูกแมวหิว อาหารจากแม่แมวย่อมส่งต่อมา ให้ลูกแมวทาง สายรกโดยอัตโนมัติ
ท่านผู้ชื่นชอบในเครื่องรางสายโชคลาภ เมตตามหานิยม จึงนิยมเช่า เพื่อมาบูชา
สิ่งที่จะขอกล่าวในลำดับต่อไป คือการนำรกแมวมาปฏิบัติตาม ขั้นตอนที่มีความเชื่อมาแต่โบราณ เพื่อให้เกิด คุณแก่ท่านที่นำไปบูชา ผู้ที่บูชารกแมวหลายท่านได้ให้ข้อมูลแก่ผู้เขียน ซึ่งข้อมูลอาจจะแตกต่าง กันออกไปบ้างบางส่วน ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณและการนำไปปฏิบัติ ของแต่ละบุคคล
ก่อนอื่น ให้นำรกแมวที่แม่แมวไม่กิน นำมาคลุกหรือพอกกับขมิ้น เพื่อดับกลิ่น จากนั้นหาวิธีที่จะทำให้รกแมวนี้มีรูปร่างคล้ายกับเป็นถุง ซึ่งคนสมัยโบราณท่านถือว่า รกแมวเป็น ถุงเงินถุงทองหรือ ถุงเงินแห่ง โชคลาภดังนั้นระวังอย่าให้ถุงของรกแมวขาด และห้ามนำไปตัดแบ่ง เพราะถ้านำไปตัดหรือทำให้รกแมวขาด ก็เท่ากับว่าทำให้ถุงขาดแล้ว จะเก็บเงินเก็บทอง เก็บโชคเก็บลาภไดไม่อยู่ เพราะ ถุงรั่วนั่นเอง (วิธีที่จะทำให้เป็นถุงจึงแตกต่างกันออกไป)
ขั้นตอนต่อมา นำรกแมวมาตากแดด บ้างก็ 7 วัน บ้างก็ 9 วัน โดยหลังจากผ่านไปประมาณ 2-3 วัน ให้นำเอาสิ่งที่ใส่เข้าไปในรกแมว ออกมา จากนั้นจึงนำรกแมวไปตากแดดต่อจนแห้งสนิทดี ในขณะที่นำรกแมว มาตากแดด ระวังแมวจะมาคาบไปด้วย ระวังมด และสิ่งที่ต้องระวัง ให้มากที่สุดคือ ระวังแมลงวันมาไข่ เพราะจะทำให้รกแมวเน่าได้
ขั้นตอนสุดท้ายคือ นำไปให้เกจิอาจารย์ทำพิธีปลุกเสก ตั้งจิตอธิษฐาน ลงอักขระที่รกแมว ซึ่งแต่ละสถานที่จะต่างกันออกไป ตามแบบฉบับของ เกจิอาจารย์ท่านนั้นๆ แต่พิธีกรรมหนึ่งที่ต้องมี คือการปิดทองคำเปลวที่รกแมว จากนั้นก็จะนำมาบูชากันต่อไปตามลำดับ ส่วนการบูชา ก็จะมีทั่งการนำขึ้นหิ้ง โดยการนำรกแมวมาวางไว้บนผ้าสีแดง จากนั้นนำมาวางไว้บนพานสีเงิน หรือสีทองอีกที หาเศษสตางค์ หาเครื่องประดับ มาใส่รวมอยู่ในพานด้วย ทางผู้เขียนแนะนำให้จัดตั้งหิ้งไว้โดยเฉพาะเลย ดูจะเหมาะสมกว่าที่จะนำ รกแมวไปบูชารวมกับหิ้งพระ ถ้าจะบูชารวมกับหิ้งพระก็ควรที่จะวางต่ำกว่า พระบูชาทุกๆ องค์
หมายเหตุ : ส่วนท่านที่ต้องการนำมาบูชาแบบพกติดตัว อาจจะนำมาตากแดดอย่างเดียว โดยไม่ต้องผ่านการทำให้รกแมวเป็นถุง เพราะตามธรรมชาติ ถ้านำรกแมวมาตากแดด สภาพที่ออกมาจะเป็นลักษณะแบนๆ ก็จะเป็นรูปทรงที่ง่ายต่อการนำมาเลี่ยมพลาสติกเพื่อนำ พกพาติดตัว

เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด
โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว

เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภทหนึ่ง ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จากสัตว์ (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เ��'่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว" ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยังสามารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง หรือ ผู้พกพาอย่างน่าอัศจรรย์ใจเป็นยิ่งนัก
มี ไว้ไม่มีคำว่า "จน" เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆๆ ไม่ขาดสาย

รกแมวเป็นของหายาก
เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ซึ่งมันเสียเลือดเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยได้เจอรกแมวเลย จะเจอได้ต่อเมื่อแม่แมวให้รกแก่เจ้าของเองโดยตามธรรมชาติ ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ

โบราณท่านถือ
ว่า แม่แมวจะให้โชคลาภแก่ผู้ที่พกพา "รกแมว" อันนี้ ผู้ที่ทำมาหากินไม่คล่อง โชคลาภไม่ค่อยมี การงานตกต่ำ ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด ชักหน้าไม่ถึงหลัง เป็นหนี้เป็นสิน เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ควรมีไว้พกพาติดตัวอย่างยิ่ง หรือ ใส่ไว้ในกระเป๋าเงินไว้เสมอๆ เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆ หมดแล้วก็จะมีมาใหม่ได้เอง อย่างมหัศจรรย์ ดวงที่เคยตกต่ำย่อมถูกหนุนให้สูงขึ้น เหตุการณ์จะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ

เปรียบเสมือนเวลาลูกแมวหิว อาหารจากแม่แมวย่อมส่งต่อมาให้ลูกแมวทาง "สายรก" เองอย่างอัตโนมัติ และยังพกพาไว้ปกป้อง คุ้มครอง ป้องกัน และแก้คุณไสย์ รวมทั้งสิ่งไม่ดีที่มองไม่เห็นทุกประเภท ที่ตามมารังควาญราวีกับเราโดยเราไม่รู้เนื้อรู้ตัว ซึ่งเป็นผลทำให้ดวงของเราต้องตกต่ำ หน้าตาหมองคล้ำ ริมฝีดำ สติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว สมาธิสั้น ใจชอบสั่นหวิวๆๆ ตลอดเวลา เหมือนคนโดน "ของเข้า" ซึ่ง "รกแมว" สามารถช่วยเหลือท่านได้ในเรื่องพวกนี้ เปรียบเสมือนมี "รก" มาแผ่กางกั้นออกมาห่อหุ้มร่างกายเราไว้ ในยามเมื่ออยู่ใน "ครรภ์ของมารดา" ซึ่งจะปกป้อง คุ้มครอง และป้องกันเราไว้ไม่ให้เป็นอันตราย ไม่ให้เราถูกกระทบกระแทก หรือ ถูกกระทบกระเทือน ต่อสิ่งชั่วร้ายใดๆๆ ทุกประเภท ฉันใดก็ฉันนั้น

จึงถือเป็นของมหัศจรรย์ "ชนิดพิเศษ" ที่มีอานุภาพแรงมากๆๆๆ มีประสบการณ์โชกโชน
จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการเมือง นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นายทหารทุกเหล่าทัพตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) นักเดินทางรอบโลก นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง เด็กเสี่ย ผู้ที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทุกประเภท นักกีฬาทุกประเภท นักทำมาหากินทุกอาชีพ มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม ผู้มีอิทธิพล ผู้ที่มีศัตรูมากคอยจ้องคิดจะทำร้ายเราอยู่เสมอๆๆๆ พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง


การบูชารกแมว
1.จุดธูปขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางในบ้าน ใช้ธูป 12 หรือ 16 ดอก จากนั่นแนะนำตัว ข้าพเจ้าชื่อ….อยู่
บ้าน เลขที่ขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายแห่งนี่ที่ปกปักรักษาบ้านข้าพเจ้าอยู่ จงเปิดทางเข้า-ออกให้เข้า-ออกบ้านข้าพเจ้าได้โดยสะดวก เพื่อเสริมทรัพย์ เสริมบารมี การค้าการขาย โชคลาภ เมตตามหานิยม ขอให้เจ้าที่จงเปิดทาง ให้รกแมวด้วยเถิด
2.หาภาชนะมาใส่ อาจจะวางไว้บนพานหรือหากล่อง แต่ควรหา ผ้าสีแดงมารองไว้ด้วย เลี้ยงและบูชาด้วยน้ำ นม อาหารแมว หรือปลาทู สิ่งที่แมวชอบกินกัน อาจจะทุกวัน ทุกวันพระ หรือประจำวันเกิด ขึ้นอยู่ ผู้นำไปเลี้ยงบูชา นิตยสาร Cat magazing

 
!โปรดตรวจสอบข้อมูลผู้ขายให้ละเอียด หากสะดวกแนะนำ นัดดูด้วยตนเอง เช็คประวัติ ดู(Verify Seller)(ห้ามมัดจำทุกกรณี !)
รายละเอียดผู้ขาย
ความต้องการ: ต้องการขาย
อับเดทล่าสุด: 04 มิ.ย. 2560
ราคา: 1,5xx
สถานะ EMS:[ ] ตรวจสอบ
สถานะ สมาชิก : สมาชิก (ส่งหลักฐานแล้ว)
เจ้าของประกาศ: sak Verify
หน้าร้านค้า เยี่ยมชมร้านค้า: mobi.talad-pra.com/shopping.php?m=2176
ที่อยู่: 35/2หมู่3ตำบลปลายนา อำเภอศรีประจันต์
จังหวัด: สุพรรณบุรี <--(กดดูได้ครับ)
เบอร์ติดต่อ: 0874471638
อีเมล์: sujitra599@gmail.com
เข้าชม: 11297 ครั้ง
ไอพี: 115.67.224.96

 


Copyright 2013, All Rights Reserved. by Talad-pra.com
พระเครื่อง ,ศูนย์พระเครื่อง ,ตลาดพระ ,ขายพระ ,ตลาดพระเครื่อง ,ขายพระเครื่อง , ฝากพระเครื่อง , ประมูลพระเครื่อง , ตลาดออนไลน์ !

Online: 38 user(s)